(0)
Tin công nghệ

So sánh cáp điều khiển Altek Kabel và cáp điều khiển Sangjin

16-07-2019, 11:44 am

Hiện nay, dưới sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thông tin nên các linh phụ kiện đi kèm phục vụ cho lĩnh vực này cũng không ngừng đổi mới, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng vượt trội. Cáp điều khiển là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong ngành này

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại cáp điều khiển khác nhau mỗi loại đều có những điểm đặc trưng khác biệt để tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Một số các hãng phổ biến và được ưa chuộng sử dụng rất nhiều ở thị trường Việt Nam có thể kể đến như là cáp điều khiển Alantek, cáp điều khiển Belden, cáp điều khiển Altek Kabel, cáp điều khiển Sangjin…

Để thấy được những điểm giống và khác nhau giữa một số loại cáp trên, Cáp Viễn Thông Hà Nội cung cấp cho quý khách một số thông tin về cáp điều khiển Altek Kabel, cáp điều khiển Sangjin để khách hàng có thể có những lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình

cấu tạo cáp điều khiển

So sánh cáp điều khiển Altek Kabel và cáp điều khiển Sangjin

Điểm giống nhau của cáp Sangjin và cáp Altek Kabel

Về chức năng: Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hai thiết bị này đều là cáp điều khiển nên chức năng, công dụng của chúng đều là để truyền tải các tín hiệu điều khiển, tín hiệu âm thanh tới các thiết bị máy móc tự động hoạt động trong các nghành công nghiệp.

Về phân loại: hai thương hiệu cáp điều khiển này đều có 2 loại chống nhiễu và không chống nhiễu với câu tạo 98% là giống nhau ( lớp giấy, bọc bạc và lớp lưới đan bằng đồng chông nhiễu).

 cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel 

Về cấu tạo, thông số trên cáp điều khiển

Sợi truyền dẫn bằng đồng và lớp nhựa cách điện, vỏ bọc tất cả đều làm từ nhựa PVC.

Đều là cáp chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.

cáp điều khiển chống nhiễu cáp điều khiển Sạngjin

cáp điều khiển Sạngjin

Điểm khác biệt giữa hai loại cáp điều khiển Sangjin và Altek Kabel

Về nguồn gốc xuất xứ

Cáp Altek Kabel có nguồn gốc từ Trung Quốc và Sangjin có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Cấu tạo bên ngoài

Nhìn từ bên ngoài chúng ta sẽ thấy dây cáp tín hiệu điều khiển Sangjin có màu đen và khác rất với màu xám của cáp Altek Kabel, Alantek hay Beldel, lớp vỏ bọc của cáp Hàn Quốc làm từ chất liệu nhựa PVC nhưng lại dày hơn nhiều so với dây cáp Altenk Kabel.

cáp điều khiển sangjin chính hãng

cáp điều khiển Sạngjin chính hãng

Các thông số kỹ thuật in nổi trên sợi cáp cũng được quy chuẩn khác biệt hoàn toàn và bởi vậy khi thi công lắp đặt bạn sẽ gặp một số những khó khăn để hiểu về những thông tin kỹ thuật được in trên vỏ .

Cáp điều khiển Sangjin Hàn Quốc có số sợi lên đến 30 sợi và tiết diện tiếp xúc của dây lớn nhất là 2.5mm lớn hơn nhiều so với phần còn lại.

cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng

cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng

Trên đây là những điểm giống và khác nhau của cáp Sangjin và cáp điều khiển Altek Kabel, hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích về cáp điều khiển Sangjin và cách phân biệt với các loại cáp điều khiển khác.

Để hiểu thêm về sản phẩm cáp điều khiển Sangjin, quý khách có thể tham khảo bài viết sau Những thông tin cần biết về cáp điều khiển Sangjin

Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên phân phối các dòng cáp điều khiển, cáp điều khiển có lưới, cáp điều khiển không lưới chính hãng, chất lượng cao giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận hàng hóa CO, CQ, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với chiết khấu cao nhất.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: