(0)
Cáp và đời sống

Nên sử dụng cáp điều khiển hãng nào tốt?

09-09-2021, 3:23 am

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu sản xuất cáp điều khiển. Vì vậy có không ít khách hàng đặt ra câu hỏi cáp điều khiển hãng nào tốt và địa chỉ bán cáp chính hãng ở đâu? Cáp Viễn Thông sẽ giải đáp mọi vấn đề cho quý khách.

Cáp điều khiển hãng nào tốt?

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp điều khiển có nguồn gốc và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên những loại cáp điều khiển đều có tính năng là truyền tải tín hiệu, tín hiệu âm thanh đến hệ thống máy móc. Việc lựa chọn thương hiệu sản xuất rất quan trọng không chỉ thể hiện niềm tin của khách hàng mà còn thể hiện chất lượng sản phẩm.

Cáp Viễn Thông xin bật mí 2 thương hiệu cáp điều khiển được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng nhất hiện nay:

Cáp điều khiển Alantek

Alantek là một trong những thương hiệu sản xuất lâu đời và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Ngoài cáp điều khiển, Alantek còn cung cấp các sản phẩm cáp điện thoại, cáp mạng, cáp quang...

Cáp điều khiển Alantek

Các sản phẩm cáp thuộc thương hiệu Alantek được Cáp Viễn Thông nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam. Nhờ sở hữu quy trình sản xuất khắt khe mà mỗi sản phẩm Alantek đều đảm bảo về chất lượng. Tiêu chuẩn về tốc độ đường truyền đến cấu trúc lõi cáp, độ bền cao luôn được Alantek nghiên cứu và sàng lọc kỹ càng trong từng khâu sản xuất.

Alantek là thương hiệu nổi tiếng được người dùng Việt ưa chuộng. Hơn nữa chất lượng cáp tuyệt vời cùng giá thành phải chăng nên không khó hiểu khi thương hiệu này xuất hiện nhiều trên thị trường. Khi nhắc đên Alantek, dòng cáp 1 Pair và 2 Pair là những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này.

Có thể bạn quan tâm: Cáp điều khiển Alantek 20AWG 1 đôi chống nhiễu

Cáp điều khiển Belden

Trong rất nhiều thương hiệu sản xuất cáp điều khiển không thể bỏ qua cái tên Belden. Quy trình sản xuất của Belden được áp dụng công nghệ USA giúp sản phẩm đạt những tiêu chuẩn tốt nhất. Ưu điểm của cáp điều khiển Belden là độ bền của cáp cao, lõi cáp đa dạng và tốc độ truyền tải ổn định.

Belden được sử dụng nhiều trong các công trình và nhà máy nhờ có độ bền cao và tốc độ truyền tải nhanh nhạy.

Cáp Viễn Thông chuyên phân phối các sản phẩm cáp chính hãng trong đó có thương hiệu Belden. Các sản phẩm thuộc Belden đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng theo quy trình đầy đủ như giấy tờ chứng thực chất lượng về nguồn gốc, thông số...

Cáp điều khiển Belden

Có thể bạn quan tâm: Cáp điều khiển Belden 22AWG 2 đôi chống nhiễu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thương hiệu cáp điều khiển uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng thì không thể bỏ qua Alantek và Belden. Nhìn chung, các thương hiệu sản xuất cáp điều khiển đều có tiêu chuẩn về cấu tạo và chất liệu sử dụng lõi dẫn giống nhau tuy nhiên bên cạnh đó mỗi thương hiệu sẽ có sự khác biệt trong dây truyền sản xuất. Việc lựa chọn những thương hiệu có tiếng sẽ đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều so với những thương hiệu trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra đó còn là sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho một thương hiệu lớn.

Cáp Viễn Thông là đơn vị hình thành và phát triển lâu đời trong việc phân phối chính hãng các loại cáp. Không chỉ phân phối các thương hiệu nổi tiếng như Alantek, Belden mà còn cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu khác như: Z43 (Tổng cục công nghiệp – Bộ Quốc Phòng); TELVINA (Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; SangJin; Sino; Cadisun; Chấn Việt; Trường Phú...

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng với giá tốt nhất!

Xem thêm: So sánh sự khác nhau giữa cáp điều khiển Sangjin và Altek Kabel 

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: