(0)
Tin công nghệ

Tìm hiểu về cáp điều khiển Belden

08-07-2019, 1:43 pm

Cáp tín hiệu điều khiển Belden một loại cáp điều khiển được khách hàng tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng được các yêu cầu về truyền dữ liệu, đặc biệt là tín hiệu điều khiển và âm thanh. Hãy cùng, Cáp Viễn Thông Hà Nội hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về những tính năng nó

Tìm hiểu về cáp điều khiển Belden

Với sư phát triển ngày càng hiện đại của nên công nghệ thông tin, đòi hỏi các nhà cung cấp luôn cho ra đời những sản phẩm cáp điều khiển tín hiệu với những tính năng vượt trội để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường

Với kết cấu bền chắc, cấu tạo nổi bật cáp điều khiển Belden chống nhiễu đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng. Không chỉ có tác dụng chống lại sự tấn công của các loại côn trùng, gặm nhấm như mọt, mối,... mà cáp điều khiển này còn có khả năng bảo vệ cáp chống cháy, không tỏa ra khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

cáp điều khiển belden

Khái niệm Cáp tín hiệu điều khiển  Belden là gì?

Trong thời gian gần đây, cáp điều khiển Belden trở thành một trong những loại cáp điều khiển có lưới chuyển dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng. Như cái tên của nó - cáp điều khiển là loại cáp truyền tải tín hiệu từ các thiết bị máy móc đến tới các thiết bị điều khiển từ xa khi bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Cáp điều khiển Belden được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, truyền tải tín hiệu nhanh và là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho các nhà máy sản xuất.

Cáp điều khiển âm thanh Belden có các loại điều khiển Belden tùy thuộc vào số sợi đồng nguyên chất trong lõi cáp, chẳng hạn như: cáp điều khiển Belden 18AWG 1 Pair, cáp điều khiển Belden 22AWG 1 Pair, cáp điều khiển Belden 22AWG 2 Pair, cáp điều khiển Belden 24AWG 2 Pair RS485. Trên đây là một số loại cáp điều khiển được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay của hãng sản xuất Belden. Chính vì vậy, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân để vừa đáp ứng được tính hiệu quả trong công việc vừa có thể giảm thiểu được chi phí, lãng phí năng lượng.

mua cáp điều khiển belend

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của cáp điều khiển Belden

Cấu tạo cáp điều khiển Belden

Cũng tương tự với các loại cáp điều khiển khác trên thị trường, cấu tạo của cáp điều khiển Belden gồm 3 bộ phận chính: lõi dẫn, lớp bọc lót (lớp phân cách)và vỏ bọc.

Lõi dẫn: Lõi dẫn dây cáp điều khiển Belden hay còn gọi là lõi truyền dẫn tín hiệu có rất nhiều cặp và nhiều lõi.Thông thường, lõi truyền dẫn tín hiệu được làm bằng đồng hàm lượng cao và không có oxy được tôi và bện bằng các vật liệu cách nhiệt như PVC, PE, XLPE. Lõi truyền dẫn tín hiệu còn có thể được bện nén Segments sao cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hoặc đơn giản là bện nén tròn.

Lớp phân cách: Lớp phân cách còn được gọi là lớp bọc lót bao quanh lớp lõi, chúng được làm từ vật liệu Polyethylene 0.032in hoặc nhựa Pholyvinyl chloride(PVC), những vật liệu cách điện. Nhất là lớp phân cách bao gồm các lưới chắn bện đơn giản hoặc đôi được làm bằng thiếc hoặc nhôm chống nhiễu sóng.

Lớp vỏ bọc: Giống như những loại dây cáp chuyên dụng vỏ bọc của dây cáp điều khiển (cáp tín hiệu) làm từ các chất liệu Polyethulene liên kết ngang (XLPE) hoặc cũng có thể là nhựa Pholyvinyl chloride (nhựa PVC). Vai trò của lớp vỏ bọc chính là bảo vệ cáp điều khiển trước sự thâm nhập của nước, khí hơi và chống chịu được sự tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường.

cáp điều khiển

Thông số kỹ thuật cáp điều khiển Belden

Dây dẫn đạt tiêu chuẩn DCR: 4,5 Ohm / 1000ft

Điện dung: 23 pF / ft

Đặc tính trở kháng: 65 Ohm

Độ tự cảm Nominal: 0.2 μH / ft

Lực kéo cần thiết: 102 lbs

Nhiệt độ hoạt động: -20 ° C đến + 80 ° C

Cáp điều khiển Belden được áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về dây cáp để đảm bảo an toàn như TCVN 5935 -1995 hoặc TCVN 661; IEC 62067 (150KV), TCVN 60502.

Bên cạnh, cáp điều khiển Belden thì cáp điều khiển của Alantek cũng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết Cáp điều khiển Alantek và đặc điểm nổi bật nhất để hiểu về sản phẩm này.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm cáp điều khiển của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và mức giá vô cùng hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với nhiều ưu đãi. Liên hệ 0904.608.606

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: