0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

Cáp mạng ALANTEK

Dây mạng Alantek thương hiệu đến từ Mỹ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Cáp mạng Alantek được nghiên cứu và sản xuất đáp ứng cho các ứng dụng đường truyền tốc độ cao, góp mặt nhiều trong các dự án mạng viễn thông.

Cấu tạo dây cáp mạng Alantek

Như cấu trúc thông thường của cáp mạng, cáp mạng Alantek cũng được cấp tạo bởi 4 phần:

Phần lõi chữ thập có tác dụng phân tách các cặp dây. Phần lõi chữ thập này được trang bị cho loại cáp mạng từ Alantek Cat6 trở lên.

Lõi cáp gồm 8 dây lõi được xoắn theo từng cặp. Lõi cáp được xoắn theo cặp màu xanh lá – xanh trắng, vàng – vàng trắng, đen- đen trắng, xanh dương – xanh trắng.

Phần chống nhiễu bằng chất liệu nhôm. Tùy thuộc vào loại cáp Alantek có trang bị phần chống nhiễu hay không thì mới có lớp này. Người dùng có thể theo dõi trên các mã sản phẩm UTP, FTP, SFTP,…

Lớp vỏ bọc ngoài cùng được làm bằng nhựa PVC có độ mềm dẻo nhất định đáp ứng được yêu cầu trong đi đường truyền.

Một số loại được trang bị lớp vỏ đạt tiêu chuẩn chống cháy.

Các loại dây cáp mạng Alantek

Alantek sản xuất đa dạng các dòng cáp đang được sử dụng phổ thông trong ứng dụng dân dụng, văn phòng, công nghiệp

Cáp mạng Alantek Cat5e:

Cáp mạng Alantek Cat5e được thiết kế hỗ trợ ứng dụng băng thông lên đến 1 Gigabit Ethernet. Cáp mạng Cat5e có 2 loại là U/UTP và F/UTP. Quy cách đóng gói của cáp mạng Cat5e Alantek 1 thùng 305m, loại cuộn 500m và cuộn 1000m. Loại cáp Alantek Cat5e có phần vỏ ngoài PVC cáp màu xám.

Cáp mạng Alantek Cat6:

Cáp mạng Alantek Cat6 được thiết kế hỗ trợ ứng dụng băng thông lên đến 10 Gigabit Ethernet. Cáp mạng Cat6 có 3 loại là U/UTP, F/UTP, S/FTP, SF/UTP đáp ứng các nhu cầu thi công lắp đặt đa dạng. Quy cách đóng gói của cáp mạng Cat6 Alantek 1 thùng là 305m, vỏ ngoài cáp có 2 màu xám hoặc xanh dương.

Cáp mạng Alantek Cat6 A:

Cáp mạng Alantek Cat6 A cũng hỗ trợ băng thông lên đến 10Gb, tiết diện 23AWG, đạt được tiêu chuẩn cháy chậm, phần vỏ ngoài màu xám. Quy các dóng gói 1 thùng cáp là 305m.

Dây cáp mạng Alantek patch cord RJ45

Loại dây cáp mạng này được đúc sẵn đầu nối tại nhà máy với đầu cắm RJ45 nên sử dụng loại dây này tiện lợi không cần phải đấu nối phức tạp. Alantek cung cấp các loại dây parch cord sau: Cat6 U/UTP parch cord, Cat6 F/UTP patch cord có trang bị vỏ cháy chậm, Cat5e U/UTP parch cord, Cat5e F/UTP parch cord.

Ngoài dây cáp mạng Alantek có sản phẩm liên quan như hạt mạng, bảng điều khiển,… đáp ứng nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

 

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

Cáp mạng ALANTEK (42 sản phẩm)
Danh mục
Hãng

Sắp xếp theo
Danh mục
Thương hiệu
Sản phẩm mới
So sánh sản phẩm