(0)
Tin công nghệ

Tìm hiểu về cáp điều khiển Altek Kabel

25-07-2019, 11:04 am

Altek Kabel một thương hiệu cáp điều khiển có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những tháng đầu năm 2018. Đến với thị trường trong nước, Cáp điều khiển Altek Kabel mang đến thị trường sự đa dạng và phong phú với các nguyên mẫu cáp điều khiển khác nhau, quý khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn bởi số lượng lõi và quy cách kết cấu của cáp cũng khác tương đối nhiều so với Alantek và Belden.

Không chỉ vậy, giá thành các loại cáp cũng tương đối hợp lý, do vậy mà dù mới gia nhập nhưng Altek Kabel đã nhanh chóng được khách hàng biết đến. Cáp Viễn thông Hà Nội sẽ cung cấp chp quý khách một số thông tin về Cáp điều khiển Altek Kabel qua bài viết dưới đây

cáp điều khiển Altek Kabel

Một số thông tin về cáp điều khiển Altek Kabel

Cấu tạo cáp điều khiển Altek Kabel

Sợi cáp Altek Kabel có một kết cấu khá phức tạp, có nhiều lớp bảo vệ bên ngoài làm tăng cường và tăng sự chịu tải của sợi cáp trong quá trình sử dụng.

Lớp vỏ bảo vệ nhựa dẻo PVC – loại vật liệu bảo vệ có độ bền và độ dẻo dai tốt nhất. Lớp vỏ chống chịu thời tiết cable control altek kabel có màu xám trên vỏ cáp được in đầy đủ các thông tin bên trong của sợi cáp.

Lớp lưới đồng đan – Bên trong của vỏ bảo vệ PVC cao cấp là lớp lưới đồng đan chéo. Lớp lưới này được Altek Kabel trang bị lên sợi cáp với mục đích nhằm giảm nhiễu cho thiết bị và tăng cường sự chịu tải của lõi cáp khi thi công và lắp đặt.

Lớp giấy bạc chống nhiễu – Đây là lớp giấy bạc chống nhiễu chính của sợi cáp, một lớp bọc bạc được trang bị bọc toàn thân sợi cáp điều khiển giúp cho mọi sóng từ trường từ bên ngoài không chạy vào lõi bên trong gây nhiễu và yến tín hiệu.

Đặc tính của dòng cáp điều khiển yêu cầu tín hiệu truyền dẫn phải được đảm bảo lên hàng đầu, vì thế lõi bạc chống nhiễu là một trong những cải tiến vượt trội của dòng cáp điều khiển nói chung.

cấu tạo cáp điều khiển Altek Kabel

Lớp dây độn PP gia cường – Lớp dây này được trang bị gần bên trong lõi cáp, có tác dụng chịu tải và gia cường độ bền của dây dẫn khi kéo dài và lắp đặt sử dụng trong những hoàn cảnh các vị trí máy và trung tâm điều khiển ở xa.

Lõi đồng truyền dẫn tín hiệu – Tất cả các lớp kể trên với mục đích sản xuất ra để bảo vệ lớp lõi thứ 5, một lớp lõi quan trọng nhất. Lõi đồng được làm bằng đồng dẻo cho tín hiệu truyền tải tốt nhất. Cường độ dòng điện đi qua cáp ở mức thấp vì thế lớp lõi này cũng được nghiên cứu rất kỹ. Tùy vào model cáp điều khiển altek kabel khác nhau mà chúng ta sẽ có số lượng dây lõi và chất lượng lõi khác nhau.

Quý khách có thể xem thêm Tìm hiểu sự khác nhau giữa cáp điều khiển Alantek và Altek Kabel để có những lựa chọn hợp lý

Phân loại cáp điều khiển của Altek Kabel trên thị trường

Thương hiệu cáp điều khiển altek kabel cung cấp rất nhiều các model sản phẩm cáp với các tính năng khác nhau. Có thể phân biệt cáp điều khiển của altek kabel dựa vào rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng chủ yếu vẫn là: số lõi, hình thức cấu tạo cáp.

– Số lõi (dây truyền tải bên trong): Rất nhiều model cáp điều khiển với số lượng lõi khác nhau, lõi còn được phân loại ra thêm là lõi đồng mềm hay đồng cứng. Ngoài ra chúng ta còn có thể phân loại cáp altek kabel bằng tiết diện lõi được đánh dấu.

– Vỏ bọc: Mỗi loại cáp điều khiển chính hãng khác nhau được ứng dụng vào mục đích sử dụng khác nhau sẽ được trang bị thêm những lõi vỏ bọc khác nhau. Đối với dòng cáp được lắp đặt và sử dụng trong những môi trường đặc biệt vỏ của cáp sẽ được trang bị với những nguyên liệu khác nhau. Nhà sản xuất Altek Kabel còn nghiên cứu và tích hợp vào bên trong cáp những lớp chống nhiễu và gia cường lực dây khác nhau. Các yếu tố phân loại cáp này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.

cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng

Cách đọc ký hiệu nhận biết trên cable điều khiển Altek Kabel

CU: Ruột dẫn bên trong bằng đồng

AL: Ruột dẫn bên trong bằng nhôm

XLPE: Vỏ cách điện bằng XLPE

CV, CVV: Dây cáp ruột đồng, lớp phân cách bằng PVC, vỏ bọc PVC

CXV: Dây cáp ruột đồng, cách điện bằng XLPE, vỏ bọc bằng PVC

cáp điều khiển Altek Kabel giá rẻ

Ứng dụng của cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel được ứng dụng ở mọi hệ thống, nhà máy sản xuất giúp các thiết bị máy móc vận hành theo đúng tiêu chuẩn quy định. Cáp điều khiển sẽ truyền thông tin từ trung tâm điều khiển tới máy móc để thực thi những hành động phù hợp. Một hệ thống máy móc hiện đại sử dụng cáp điều khiển chất lượng cao sẽ giúp bớt giảm được rất nhiều chi phí nhân sự cho các khâu đó.

Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên phân phối các dòng cáp điều khiển, cáp điều khiển có lưới, cáp điều khiển không lưới chính hãng, chất lượng cao giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận hàng hóa CO, CQ, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với chiết khấu cao nhất

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: