(0)

Modem ADSL D-link 4 Port DSL-2542B

(1 lượt đánh giá)     Mã hàng: DSL-2542B

Thông tin sản phẩm
Mã hàngDSL-2542B
Thương hiệuD Link
Bảo hành24 tháng
Tình trạng HHMới
Tồn khoLIÊN HỆ

Giá bán: Liên hệ

LIÊN HỆ

Bảng giá capvienthong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.608.606 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@capvienthong.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành
100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Modem ADSL D-link 4 Port DSL-2542B

Giới thiệu sản phẩm Modem ADSL D-link 4 Port DSL-2542B

KẾT NỐI INTERNET KHÔNG GIỚI HẠN CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG

 • Modem ADSL Router ADSL-2542B là một hiệu suất cao lý tưởng router giá cả phải chăng cho gia đình và văn phòng nhỏ. Với việc tích hợp ADSL2 / 2 + hỗ trợ tốc độ tải xuống 24Mbps, chất lượng dịch vụ (QoS)
 • Mở rộng tường lửa bảo vệ và 4 cổng tích hợp trong switch, router này cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết mà một nhà hoặc văn phòng nhỏ sẽ cần thiết lập một an toàn và từ xa tốc độ cao liên kết với thế giới bên ngoài.

CÁC TÍNH NĂNG MỞ RỘNG FIREWALL CHO PHÒNG INTERNET TĂNG

 • Tính năng bảo mật ngăn chặn truy cập trái phép của những kẻ xâm nhập Internet xâm nhập vào nhà của bạn hoặc mạng văn phòng nhỏ.
 • Router này cung cấp bảo mật tường lửa bằng cách sử dụng Thanh tra gói Stateful (SPI) và từ chối bảo vệ cuộc tấn công dịch vụ (DoS).
 • SPI kiểm tra nội dung của tất cả các tiêu đề gói đi vào trước khi quyết định những gì các gói tin được phép đi qua. Router kiểm soát truy cập được cung cấp với lọc gói dựa trên port và địa chỉ MAC / IP nguồn / đích.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHO ĐỘ TRUYỀN TẢI THÔNG SUỐT

 • Chất lượng dịch vụ (QoS) hỗ trợ các hàng đợi ưu tiên để cho phép một nhóm người dùng gia đình hoặc văn phòng để trải nghiệm những lợi ích của kết nối mạng trôi chảy của dữ liệu trong và ngoài nước mà không cần quan tâm đến ùn tắc giao thông.
 • Hỗ trợ QoS của router này cho phép người dùng có được truyền ADSL tốc độ cao cho các ứng dụng như VoIP, trò chơi trực tuyến đa phương tiện và trực tuyến.

THÔNG SỐ MODEM ADSL D-LINK DSL-2542B

 • Điều này router ADSL modem 4 cổng kết nối Internet bằng cách sử dụng tốc độ cao tích hợp ADSL2 + giao diện, và cho phép nhiều máy tính, tại nhà hoặc văn phòng, để chia sẻ kết nối Internet tốc độ cao.
 • Router này cung cấp tường lửa bảo vệ và QoS cho chơi game trực tuyến an toàn và trơn tru, thông tin liên lạc bằng giọng nói và tải các hình ảnh, file, âm nhạc và video qua Internet.
 • 4 cổng LAN cung cấp kết nối đã sẵn sàng cho 4 máy tính thông qua cáp mạng.

THÍCH HỢP MẠNG ADSL TỐC ĐỘ CAO

 • Kết nối ADSL đã sẵn sàng, với download 24Mbps và upload 1Mbps, router này cho phép bạn làm tất cả những điều yêu thích của bạn trên Internet.
 • Xem TV, nghe nhạc sống, chơi trò chơi, và kinh nghiệm các cuộc gọi điện thoại Internet rõ ràng.
 • Bây giờ, mịn đa phương tiện trực tuyến và thoại VoIP có thể ở nhà và trong văn phòng thông qua một kết nối đơn giản với router này.

MODEM ADSL DLINK 4 PORT DSL-2542B, MODEM DLINK 4 CONG DSL2542B, MODEM DLINK GIA RE, BAN MODEM DLINK

 

MODEM ADSL DLINK 4 PORT DSL-2542B, MODEM DLINK 4 CONG DSL2542B, MODEM DLINK GIA RE, BAN MODEM DLINK

Xem thêm

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

100%
0%
0%
0%
0%
Viết đánh giá
Đánh giá:
Nguyễn Trường

0866479143 báo giá

(21-10-2020, 11:00 am)
Đánh giá:
Mr Đức Quản trị viên

@Nguyễn Trường: Chào bạn, Số điện thoại của bạn đã được chuyển sang bộ phận kinh doanh gọi điện tư vấn cho mình rồi nhé!

(21-10-2020, 11:06 am)
Thông số kỹ thuật
Đang cập nhật...

SALE CỰC MẠNH 60%

CABLE KLOTZ SCH2060-E giảm giá cực sốc tới 60%: Chỉ còn 68.000đ/mét. Speaker Cable cao cấp cho quán bar, vũ trường, công trình dự án sale cực mạnh 60%. Hotline 0902.188.722 (Mr.Văn)
Sản phẩm liên quan
So sánh sản phẩm