Cáp quang Mutltimode OM3 – 4FO (4 sợi)

(0 lượt đánh giá)     Mã hàng:

Cáp quang Mutltimode OM3 – 4FO (4 sợi)
Thông tin sản phẩm
Mã hàng-
Thương hiệu
Bảo hành
Tình trạng HHMới
Tồn khoCÒN HÀNG

Giá bán: Liên hệ

CÒN HÀNG

Bảng giá capvienthong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.608.606 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@capvienthong.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành
100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

1. Về cáp quang Multimode

Cáp quang Multimode thuộc hệ thống cáp quang, được sử dụng phổ biến trong các hệ thống sever, các trung tâm dữ liệu, cáp có cấu trúc đặc biệt giúp khả năng truyền tải tốc độ cao lên đến 10Bbps. Cáp Multimode có thể truyền song song nhiều bước sóng tuy nhiên thường là các bước sóng gần, hay được sử dụng phổ biến là bước sóng 850nm. Đây là loại cáp có khả năng truyền tín hiệu ổn định, ít bị suy hao.

2. Cáp quang Multimode OM3 - 4FO (4 sợi)

Cáp quang Multimode OM3 - 4FO (4 sợi)

Thông tin sản phẩm:

  • Cáp quang multimode 4 core đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn 11801 ISO/IEC. Cáp OM3 có đường kính lõi 50/125µm và là loại cáp đi trong nhà nên thiết kế cáp thường mềm dẻo, không có thép chịu lực.
  • Cáp Multimode OM3 có dung lượng 4 sợi, 6 sợi, 8 sợi hoặc cao hơn theo đơn đặt hàng.
  • Cáp quang OM3 đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn 11801 ISO/IEC. Cáp OM3 có đường kính lõi 50/125µm và là loại cáp đi trong nhà nên thiết kế cáp thường mềm dẻo, không có thép chịu lực.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cáp quang, cáp quang Multimode chính hãng, chất lượng cao đầy đủ CO, CQ với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với chiết khấu cao nhất.

Xem thêm

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

0%
0%
0%
0%
0%
Viết đánh giá
Đánh giá:
Thông số kỹ thuật
Đang cập nhật...
Sản phẩm liên quan
So sánh sản phẩm