0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP ĐỒNG TRỤC RG59

Cáp đồng trục RG59

Cáp đồng trục RG59

Cáp đồng trục RG59 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, là bước tiến vô cùng quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin thời đại mới. Với cấu tạo nhiều sợi đồng nhỏ bện xoắn lại với nhau tạo độ mềm dẻo cho sợi cáp nên đây là loại cáp đồng trục chuyên dùng cho hệ thống camera quan sát

Cấu tạo Cáp đồng trục RG59

Cáp đồng trục RG59 được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính: lõi cáp, lớp phân cách điện và vỏ bọc. Lõi cáp này được làm bằng vật liệu đồng thiếc, có khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng như đúng tính chất của đồng.

Dây cáp đồng trục RG59 có lớp dây giáp gồm nhiều sợi dây thép nhỏ bện xoắn lại với nhau tạo độ mềm dẻo cho sợi cáp nên chúng có thể chịu được sức ép thích hợp, sự tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường xung quanh.

Sợi cáp đồng trục RG59 còn được tráng bên ngoài một lớp men nhôm chống nhiễu cùng với chất điện môi giúp cho khả năng truyền dẫn tín hiệu camera quan sát trong thang máy, thường được dùng cho camera analog hay hệ thống truyền hình CATV, MATV, tivi được nhanh chóng, thông suốt và không bị gián đoạn bởi sóng điện từ.

Cáp đồng trục RG59 bên ngoài trang bị lớp cách điện, lớp chống nhiễu. Vì vậy, nhờ có lớp chống nhiễu, cách điện này mà đường truyền dẫn luôn được đảm bảo ổn định và thông suốt trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào.

Cáp Viễn Thông Hà Nội hiện đang cung cấp tất cả các dòng cáp đồng trục chất lượng của các hãng lớn trên thị trường như Sino, Alantek..Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng chất lượng, đầy đủ các giấy chứng nhận của nhà sản xuất cùng nhiều ưu đãi lớn.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP ĐỒNG TRỤC RG59 (4 sản phẩm)
Danh mục
Hãng

Sắp xếp theo
Danh mục
Thương hiệu
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm