(0)
Tin công nghệ

Tìm hiểu về cáp điều khiển có lưới

02-12-2019, 4:44 pm

Hiện nay trong các hệ thống sản xuất nhà máy có rất nhiều các thiết bị, những thiết bị này rất quan trọng trong các nhà máy, giúp cho các nhà máy có những năng suất làm việc cao và hoàn toàn tự động. Và để những chiếc máy này tự động thì cáp điều khiển đã được tạo ra với mục đích đó. Nhưng để có thể có một sơi cáp chất lượng cho những máy móc cỡ lớn ở trong nhà máy thì cáp điều khiển đã được nâng cấp lên và thành cáp điều khiển có lưới. Hãy cùng Cáp Viễn Thông tìm hiểu rõ hơn về cáp điều khiển có lưới này là gì nhé.

cáp điều khiển

Trước tiên chúng ta cần biết cáp điều khiển là loại cáp tín hiệu điều khiển được sử dụng để truyền tải tín hiệu và điều khiển từ xa hoạt động của các thiết bị máy móc có sử dụng điện. Cáp được lắp đặt cho các thiết bị mà khoảng cách của chúng không thể dùng sóng điện từ để điều khiển được. Cáp điều khiển với tác động đến các thiết bị thông qua hệ thống điều khiển, thường được sử dụng trong các tòa nhà, các thiết bị máy móc kỹ thuật, các hệ thống điều hòa, sưởi ấm.

Vậy Cáp điều khiển có lưới là gì?

Cáp điều khiển có lưới là dòng cáp điều khiển chống nhiễu hay còn được gọi là cáp truyền tín hiệu điều khiển được nhập và phân phối chính hãng tại Cáp Viễn Thông Hà Nội dùng để truyền tải tín hiệu và điều khiển tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách giữa các thiết bị quá xa không thể dùng sóng điện từ để truyền tải. Cáp điều khiển có lưới là một phần trong cáp điều khiển tín hiệu (cáp điều khiển có lưới, cáp điều khiển không lưới), tuy nhiên nó có cấu tạo phức tạp hơn.

Vậy Cáp điều khiển có lưới là gì?

Cáp điều khiển có lưới có thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Bên cạnh việc chia cáp điều khiển theo hai loại trên, cũng có thể chia cáp điều khiển theo các hãng sản xuất loại cáp này như: cáp điều khiển Alantek, cáp điều khiển Sangjin, cáp điều khiển Altek Kabel, cáp điều khiển Sino, cáp điều khiển cadivi...

Nên mua cáp điều khiển có lưới ở đâu?

Có rất nhiều của hàng cáp ở Hà Nội tốt nhất cho các bạn lựa chọn. Đối vơi Cáp Viễn Thông Hà Nội tự hào là nhà phân phối hàng đầu về các loại dòng cáp tại nhà nội, là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử viễn thông, đặc biệt chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm dây cáp cho nhiều dự án công trình lớn trên cả nước, là đối tác thường xuyên chuyên cung cấp các sản phẩm cáp dùng trong những dự án xây dựng cao cấp của Vingroup, Sungroup, Novaland,….

Nên mua cáp điều khiển có lưới ở đâu?

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn và tham khảo thêm về một số dòng cáp điều khiển và cáp điều khiển có lưới khác xin hãy truy cập ngay vào capvienthong.vn, ngoài ra còn có rất nhiều các loại cáp khác có thể bạn quan tâm

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: