(0)
Tin công nghệ

THIẾT BỊ TÍCH HỢP ĐA ĐIỂM VEDA iMCU.

08-04-2014, 9:33 am

VEDA iMCU LÀ GÌ?

1. Thiết bị tích hợp đa điểm VEDA iMCU.

Nỗ lực đột phá của Cypresscom trong việc tối ưu nhu cầu hội thảo trực tuyến đa điểm, họp trực tuyến của khách hàng doanh nghiệp có nhiều chi nhánh với chi phí tối thiểu nhất.

Hỗ trợ kết nối cho doanh nghiệp

2. Hỗ trợ kết nối các chi nhánh, văn phòng của doanh nghiệp.

VEDA iMCU là dòng thiết bị Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến kết hợp giữa đầu cuối và thành phần quản lý đa điểm (MCU) cho phép tạo lập cuộc họp với nhiều đầu cuối. Khách hàng sẽ thực sự bước vào thế giới sáng tạo và khám phá nhiều điểm khác biệt thú vị khi sử dụng dòng thiết bị đầu cuối tích hợp quản lý đa điểm của Cypresscom.

3. Tối đa 06 điểm cầu cuối

Dòng sản phẩm VEDA iMCU với công nghệ tích hợp đa điểm hỗ trợ đến 06 điểm cầu cuối kết nối cùng lúc vào một phòng họp. Một tổ chức có thể kết hợp thiết bị VEDA iMCU với các thiết bị đầu cuối VEDA để tận dụng một giải pháp Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến hoàn hảo.

Tối đa 6 điểm đầu cuối

Tích hợp đa điểm chuyên nghiệp

4. Tích hợp đa điểm chuyên nghiệp

Cypresscom phát triển công nghệ tích hợp đa điểm cho dòng VEDA iMCU với đầy đủ các chức năng của một sản phẩm MCU chuyên nghiệp. Hệ thống trộn riêng biệt (Dedicated Mixer Module)  nhận thông tin từ các đầu cuối để xử lý và truyền lại âm thanh, hình ảnh riêng cho từng điểm cầu cuối. Đồng thời, VEDA iMCU sẵn sa các chế độ vận hành phòng họp như chế độ Chủ tọa, Video Switch, và Continuous Present.

5. Âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.

Luôn luôn chú trọng yêu cầu số một của người sử dụng Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến là chất lượng giao tiếp giữa các điểm cầu, sản phẩm VEDA iMCU dựa vào nền tảng âm thanh và hình ảnh HD của sản phẩm đầu cuối VEDA kèm với chức năng trộn mới (Dedicated Mixer Module) để cung cấp chất lượng đàm thoại cao nhất trong phòng họp đa điểm.

 

Họp trực tuyến với âm thanh hình ảnh HD Hội thảo trực tuyến qua Internet

6. Hoạt động qua Internet.

Hướng tới mục tiêu giảm thiểu chi phí cho khách hàng, sản phẩm VEDA iMCU cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Với mức nén dữ liệu cao để đạt chất lượng hình ảnh HD ở băng thông thấp, VEDA iMCU kèm theo hệ thống tự sửa lỗi để đảm bảo sự đàm thoại khi mất gói.

7. Dễ dàng và an toàn với CyTunnel.

Thay vì phải đau đầu với kết nối thiết bị qua các hạ tầng mạng và tường lửa, Cypresscom phát triển công nghệ CyTunnel giúp các thiết bị VEDA và VEDA iMCU tự động liên hệ với nhau để tạo lên mạng nội bộ riêng ảo. Rất đơn giản cho việc triển khai, quản lý, và vận hành trong cuộc hội thảo trực tuyến.

 

Giải pháp trực tuyến CyTunnel Giải pháp trực tuyến giao diện thân thiện

8. Giao diện thân thiện.

Cypresscom phát triển VEDA iMCU với các tiêu chí tiện lợi, trực quan, và dễ dàng sử dụng. Từ bố chí giao diện đến điều khiểu từ xa, người dùng sẽ cảm thấy sản phầm được thiết kế thông minh và dễ hiểu.

9. Lựa chọn VEDA iMCU phù hợp nhất.

VEDA iMCU sẵn sàng đáp ứng đúng các nhu cầu Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến đa điểm của bạn với nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng điểm cầu cần kết nối tối đa hay qui mô cuộc họp mà lừa chọn một cách phù hợp. 

Đáp ứng nhu cầu truyền hình hội nghị

Recording nội dung họp trực tuyến

10. Tính năng recording cuộc họp.

Thay vì người dùng bỏ thêm chi phí đầu tư một bộ thiết bị record giá thành cao thì ngay trên thiết bị VEDA, khách hàng đã có thể ghi lại cuộc hội thảo trực tuyến của mình ngay trên giao diện thiết bị. Nếu khách hàng lựa chọn lưu lại trên thiết bị VEDA thì thời gian record có thể lên tới 400 giờ hay lựa chon lưu trên ổ cứng ngoài hoặc chỉ đơn giản là một chiếc USB thông dụng. Hơn nữa, việc record khi chọn lưu lại trên thiết bị thì video có thể tải về hoặc xem được trực tiếp thông qua web.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: