Tin Công ty

NOEL 2020 CÙNG CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI

24-12-2020, 3:03 pm

Cáp Viễn Thông Chào Đón NOEL 2020 

Tập thể Công Ty TNHH MTV Cáp Viễn Thông Hà Nội chúc toàn thể anh (chị) em công ty và Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh thật là vui vẻ và hạnh phúc bên những người mình yêu quý!

Giáng Sinh luôn là dịp để chúng ta trao gửi yêu thương cho nhau bằng những kỷ niệm, khoảnh khắc thân thương, cầu mong an lành đến với những người mình yêu quý nhất!

 noel 2020

Cáp Viễn Thông Hà Nội chúc mừng NOEL 2020

Chúc những ai đang được yêu thương, nhận được yêu thương nhiều hơn, ấm áp và hạnh phúc hơn. Chúc người đang cô đơn, sớm tìm thấy tình yêu đích thức của mình, để xua đi cái lạnh đêm đông… Hãy cười vì niềm vui sắp tới.

noel 2020

Ban giám đốc Cáp Viễn Thông chúc mừng NOEL 2020

Năm 2020 là một năm nhiều sóng gió đối với tất cả doanh nghiệp nói chung và Cáp Viễn Thông Hà Nội nói riêng. Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng hết 100% khả năng để chèo lái công ty vượt qua các sóng gió để đảm bảo cho đội ngũ nhân viên luôn luôn được an toàn trong mùa dịch covit corona vừa qua và đảm bảo thu nhập cho từng nhân viên. 

Hôm nay nhân dịp NOEL 2020 ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi liên hoan để chúc mừng và trao quà tặng đến các nhân viên và người thân có một mùa giáng sinh thật ấm áp và an lành.

tập thể nhân viên cáp viễn thông

Tập thể nhân viên công ty Cáp Viễn Thông Hà Nội

 Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

noel cáp viễn thông

Noel 2020 cùng Cáp Viễn Thông Hà Nội

Wishing you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health and happiness.

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình một có một Giáng Sinh an lành. Mong cho sức khỏe, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong không khí hân hoan của lễ hội.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá:
pop crm
So sánh sản phẩm