--->
0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)
Gợi ý hay

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC CHIẾC TỦ MẠNG ƯNG Ý?

Cáp Viễn Thông Hà Nội

24-05-2017, 11:59 am

967 lượt xem

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tủ mạng (tủ Rack) với thiết kế và kích thước khác nhau, dễ khiến cho người dùng bị nhiễu loạn thông tin, khó đưa ra được quyết định. Để đưa ra được lựa chọn sáng suốt khi chọn mua tủ Mạng, các bạn hãy lưu ý những điều cơ bản sau đây.

các loại tủ mạng

Các loại tủ mạng

1. Xác định mục đích sử dụng

Đương nhiên rồi, khi làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng đều phải xác định mục đích và việc chọn mua tủ Mạng cũng vậy. Bạn cần phải trả lời được câu hỏi: tủ Rack mua về để làm gì? Có thể chỉ để chứa các thiết bị mạng, nguồn điện, hoặc cũng có thể chứa thêm nhiều thiết bị khác như: thiết bị lưu trữ, thiết bị chống sét, thiết bị làm mát…

 

mục đích sử dụng tủ mạng

Mục đích sử dụng tủ mạng

2. Xác định kết cấu, tỉ lệ, kích thước bên trong của tủ Mạng

Kết cấu của tủ mạng

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng, việc tiếp theo chúng ta cần định hình kết cấu của tủ Mạng , tính toán xem, liệu rằng với mục đích sử dụng như vậy, thì kết cấu của tủ Rack cần phải theo tỉ lệ như thế nào? Kích thước cụ thể của từng bộ phận bên trong tủ là bao nhiêu? Trả lời được câu hỏi này, là bạn đã hoàn thành xong tới 70% những bước để chọn mua tủ Mạng.

kết cấu của tủ mạng trên bản vẽ

 Kết cấu của tủ mạng trên bản vẽ 

Cấu tạo chung của tủ mạng

kết cấu của tủ mạng

Kết cấu của tủ mạng

3. Xác định vị trí đặt tủ Mạng

Đặt tủ mạng ở vị trí nào thì phù hợp nhất?

Trước khi đưa tủ Mạng về lắp, chúng ta phải xác định xem sẽ đặt tủ ở vị trí nào để phù hợp cho việc di chuyển, lắp đặt và vận hành về sau. Như vậy, cần phải rà soát lại điều kiện về không gian của bạn. Rồi định vị xem, với chiếc tủ có kích thước như vậy thì phương án vận chuyển nào sẽ phù hợp? những chi tiết về đường đi lối lại, cửa ra vào là rất quan trọng.

Tiếp theo, tại vị trí đó, đường điện được bố trí và hoạt động như thế nào? Bởi sau này, khi vận hành, việc nguồn điện hoạt động tốt hay chập chờn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của các thiết bị đặt trong tủ Mạng. Cuối cùng là khi có người dùng tới bảo trì hoặc vận hành các thiết bị mạng thì chỗ đó có đủ rộng, thoải mái để thao tác không?

 

 Vị trí đặt tủ mạng phù hợp nhất

 Vị trí đặt tủ mạng phù hợp nhất

lắp đặt tủ mạng

Lắp đặt tủ mạng

4. Xác định Thương hiệu tủ Mạng

Sau khi đã xác định được kết cấu, kích thước tủ Mạng và vị trí đặt tủ, việc của chúng ta lúc này là tìm 1 thương hiệu tủ Rack tốt, uy tín, có khả năng đáp ứng những điều kiện về chiếc tủ Mạng của chúng ta.

Đây sẽ là điều khiến người dùng cảm thấy đau đầu nhất bởi khi đứng giữa 1 rừng những nhà cung cấp tủ Mạng, với sự đa dạng về mẫu mã, giá cả, chúng ta sẽ dễ rơi vào trạng thái hoang mang. Tùy theo điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn mua thương hiệu tủ Mạng tương xứng.

 

tủ mạng 3c electric

Tủ mạng 3c electric

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp thiết bị mạng nói chung và tủ Mạng nói riêng, chúng tôi gợi ý cho các bạn thương hiệu tủ Rack điển hình, với chất lượng đảm bảo, chi phí tối ưu: 3C Electric.

3C Electric được biết tới là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực tủ Mạng, trạm phát sóng và các thiết bị điện, với uy tín đã được khẳng định bởi những dự án triển khai cho những đối tác lớn như FPT, Viettel, CMC, Vinaphone, Mobifone…

>>> Tìm hiểu thêmCáp mạng là gì và ứng dụng của dây cáp mạng

Share:

twiter face zalo mess

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá:

SALE CỰC MẠNH 60%

CABLE KLOTZ SCH2060-E giảm giá cực sốc tới 60%: Chỉ còn 68.000đ/mét. Speaker Cable cao cấp cho quán bar, vũ trường, công trình dự án sale cực mạnh 60%. Hotline 0902.188.722 (Mr.Văn)

Tin xem nhiều