(0)
Cáp và đời sống

Đơn hàng cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden dự án Lotte Mall -Tây Hồ

27-12-2022, 8:53 am

Dự án Lotte Mall Tây Hồ là một dự án lớn đang trong quá trình xây dựng. Cáp Viễn Thông Hà Nội vinh dự trở thành nhà cung cấp cáp mạng cat6 commscope và Cat6a Bell cho nhà thầu trong dự án Lotte Mall.

Đơn hàng cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden dự án Lotte Mall Tây Hồ

Đơn hàng cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden dự án Lotte Mall Tây Hồ

Cáp mạng Cat6 Commscope

Cáp mạng Commscope CAT6 là một trong những loại dây cáp chất lượng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt, đặc biệt được sử dụng tại các trung tâm , tòa nhà, sân bay. Cáp mạng Commscope CAT6 sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

Cáp mạng Commscope Cat6 có tốc độ truyền tới 1000 Mbs/s. Đường truyền mạng kết cấu 8 lõi đồng giúp việc kết nối mạng nhanh chóng. Sản phẩm được thiết kế nhẹ nhưng bền bỉ với thời gian. Một cuộn cáp Commscope có quy cách đóng gói 305m. Sản phẩm cáp mạng Cat6 này đã được thẩm tra độc lập bởi ETL SEMKO.

Cáp mạng Cat6 Commscope

Cáp mạng Cat6 Commscope

Cấu tạo của cáp mạng Cat6 Commscope

Phần lõi cáp Cat6 Commscope làm từ vật liệu đồng nguyên chất, độ dày lõi là 23AWG. Lõi gồm 4 cặp UTP được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nên đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất cho người dùng.

Phần lõi chữ thập là loại nhựa tốt có độ bền cao, dùng để phân cách các cặp lõi xoắn.

Phần vỏ cáp mạng là nhựa PVC cao cấp, dày 0.025 inch, được pha phụ gia làm tăng khả năng chịu nhiệt của cáp mạng lên đến khoảng 60 độ C. Phần dây dẫn được bảo vệ bởi phần vỏ bọc chống thấm, cách điện, chịu nhiệt tốt nên phần lõi sẽ ít bị ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết nên sản phẩm tuổi thọ cực lâu.

Với cấu tạo trên và những nguyên liệu tốt cáp mạng Cat6 Commscope được đánh giá là có đường truyền tốt hơn các loại cáp mạng khác. Cáp mạng Commscope Cat6 cũng đáp ứng cho các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng cao: 100BASE-TX, Gigabit Ethernet, Token Ring,...

Cáp mạng Cat6a Belden

Cáp mạng Cat6a Belden là loại cáp mạng phục vụ cho những dụng cao cấp hiện tại và tương lai với hiệu suất vượt trội. Các nhà nghiên cứu của Belden đã làm việc hiệu quả để mang đến một sản phẩm chất lượng. Cáp mạng Cat6a Belden được thiết kế để đáp ứng độ bền tốt hơn, đáp ứng được nâng cấp thiết bị và các ứng dụng trong tương lai.

Cáp mạng Cat6a Belden đáp ứng được các môi trường EMI khắc nghiệt hơn nhờ khả năng chống nhiễu tốt hơn. Cat6a Belden cho phép truyền tải tín hiệu toàn vẹn đầu cuối hạn chế suy hao.

Đối với loại cáp mạng Cat6a Belden có trang bị Modular Jacks và Modular Cords. Các thành phần này tạo thành một hệ thống kế nối đảm bảo băng thông 10GBASE-T

Dự án Lotte Mall -Tây Hồ

Dự án Lotte Mall Tây Hồ

Dự án Lotte Mall Tây Hồ đang thi công

Dự án Lotte Mall Tây Hồ có quy mô rộng tới 7,3ha, có tổng vốn đầu tư 600 triệu USD được đầu tư bởi tập đoàn lớn Lotte Mall. Dự án Lotte Mall là khu tích hợp với mục đích sử dụng làm trung tâm thương mại, rạp chiếu phim chung cư cao cấp, khách sạn, siêu thị,… Tất cả mang đến trải nghiệm tiện ích cho người dùng. Nằm ở vị trí trên 2 trục đường huyết mạch của khu vực Tây Hồ - Hà Nội, cùng với không gian xanh mát gần hồ, dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dân Hà Nội.

Dự án Lotte Mall -Tây Hồ đang trong quá trình thi công, một số lượng lớn vật liệu được vận chuyển về để phục vụ quá trình thi công. Cáp Viễn Thông Hà Nội cũng cung cấp cáp mạng commscope Cat6 và cáp mạng Belden Cat6a cho nhà thầu công trình.

Đơn hàng cáp mạng Cat6 và Cat6a dự án Lotte Mall -Tây Hồ

Dưới đây là hình ảnh Cáp Viễn Thông Hà Nội giao đơn hàng  cáp mạng Commscope Cat6 và cáp mạng Belden Cat6a cho nhà thầu công trình Lotte Mall – Tây Hồ.

Xe giao hàng cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden

Xe giao hàng cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden

Cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden

Cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden

Cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden

Cáp mạng Cat6 Commscope và Cat6a Belden

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị uy tín trên thị trường, với nhiều năm trong ngành viễn thông cung cấp không chỉ cáp mạng mà còn đa dạng về sản phẩm và vật tư khác. Đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu sản phẩm và báo giá nhanh chóng luôn phục vụ khách hàng. Liên hệ tới hotline Cáp Viễn Thông Hà Nội để được phục vụ.

 

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: