0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)
Tin Công ty

Chuyến thăm và làm việc của Cáp Viễn Thông Hà Nội tại nhà máy Z143

Cáp Viễn Thông Hà Nội

05-08-2023, 3:30 pm

149 lượt xem

Ngày 28/6/2023 Công ty TNHH MTV Cáp viễn thông Hà Nội có chuyến thăm nhà máy Z143 – Tổng cục công nghiệp, Bộ Quốc Phòng tại xã Thụy An, huyện Ba vì, Thành phố Hà Nội. Đoàn công tác do CEO Hồ Thị Linh dẫn đoàn cùng các cán bộ nhân viên tại các bộ phận phòng ban của công ty. Nồng nhiệt đón tiếp đối tác đại lý, về phía nhà máy có Thượng tá Trần Văn Nhất, Phó Giám đốc nhà máy Z143 cùng các cán bộ phụ trách kinh doanh. 

Đại diện nhà máy Z143 tiếp đón và hướng dẫn đoàn Cáp Viễn Thông Hà Nội

Đại diện nhà máy Z143 tiếp đón và hướng dẫn đoàn Cáp Viễn Thông Hà Nội

Nhà máy Z143 thuộc Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng, nhà máy đặt tại thôn Liên Minh – xã Thụy An-  huyện Ba Vì – Hà Nội. Nhà máy chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm dây và cáp điện phục vụ cho quốc phòng và dân sinh. Nhà máy đi vào hoạt động từ năm 1972 đến nay, đã sản xuất nhiều dòng sản phẩm như cáp thông tin, cáp đồng trục cao tần, dây và cáp điện, … Sản phẩm của nhà máy Z143 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng, quy trình được giám sát chặt chẽ. Vì vậy, sản phẩm của Z143 sản xuất luôn có uy tín trên thị trường và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm của Z143 được sử dụng nhiều trong công trình nhà nước và công trình dân sinh trên cả nước.

Đại diện giới thiệu khu vực cáp chuẩn bị xuất kho

Hai bên chụp ảnh kỷ niệm

Vì vậy, chuyến tham quan của đại diện Cáp Viễn Thông Hà Nội tại nhà máy Z143 sẽ là cơ hội trải nghiệm quy trình sản xuất, tiếp xúc với máy móc, kỹ thuật viên để có cái nhìn tổng quan về môi trường, dây chuyền, quy trình trong xưởng sản xuất tại nhà máy.

Đại diện Cáp Viễn Thông thăm xưởng sản xuất tại nhà máy Z143

Đại diện Cáp Viễn Thông thăm xưởng sản xuất tại nhà máy Z143

Chụp hình kỷ niệm chuyến thăm tại nhà máy Z143

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên có buổi trao đổi thông tin về sản phẩm và tìm hiểu về khía cạnh kỹ thuật, cũng như nhiều định hướng hợp tác trong tương lai. Hai bên cũng hứa hẹn sự hợp tác bền vững và giúp nhau phát triển trong thời gian tới.

Buổi làm việc 2 bên diễn ra trong không khí vui vẻ

Phát biểu tại buổi làm việc, Bà Hồ Thị Linh – CEO Cáp viễn thông Hà Nội chân thành cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm ưu ái đặc biệt mà nhà máy Z143 đã dành tặng cho công ty Cáp viễn thông Hà Nội trong suốt thời gian vừa qua khi là đại lý chính thức được phân phối các dòng sản phẩm dây cáp điều khiển, cáp thoại do nhà máy sản xuất. CEO cũng cho biết, chuyến thăm quan dây chuyền sản xuất và được giới thiệu thực tế về các sản phẩm của nhà máy Z143 có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy hơn nữa việc tiếp cận các sản phẩm dây cáp Z43 đến với các khách hàng, đối tác công trình dự án của công ty Cáp viễn thông Hà Nội trong giai đoạn kế tiếp. Đặc biệt là xu thế hiện nay khi người dùng dành sự quan tâm đến những sản phẩm chất lượng và thương hiệu uy tín.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tá Trần Văn Nhất, Phó Giám đốc nhà máy Z143 đánh giá cao những thành quả mà công ty TNHH MTV Cáp viễn thông Hà Nội đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua và khẳng định Cáp viễn thông Hà Nội là một trong những đối tác quan trọng được nhà máy Z143 tin tưởng sẽ là đại lý thành công đưa các sản phẩm về dây cáp thương hiệu Z43 tiếp cận đến với mỗi công trình, dự án quan trọng.

Tại buổi làm việc, hai bên cũng thống nhất tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, phát triển hơn nữa mối quan hệ bền chặt giữa nhà máy sản xuất và đại lý phân phối. Không chỉ ở khía cạnh thương mại mà còn trong các vấn đề về hỗ trợ thông tin kỹ thuật và truyền thông quảng bá bền vững thương hiệu dây cáp Z43.

Chụp hình kỷ niệm chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Z143

Cuối cùng, chuyến thăm và làm việc của đại diện Cáp Viễn Thông Hà Nội tại nhà máy Z143 đã thành công tốt đẹp!

Share:

twiter face zalo mess

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá:

SALE CỰC MẠNH 60%

CABLE KLOTZ SCH2060-E giảm giá cực sốc tới 60%: Chỉ còn 68.000đ/mét. Speaker Cable cao cấp cho quán bar, vũ trường, công trình dự án sale cực mạnh 60%. Hotline 0902.188.722 (Mr.Văn)

Tin xem nhiều