(0)
Tin Công ty

Cáp viễn thông Hà Nội chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Cáp Viễn Thông Hà Nội

20-10-2021, 11:57 am

200 lượt xem

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cáp viễn Thông Hà Nội xin gửi lời chúc chân thành nhất tới các chị em đã và đang công tác, làm việc tại công ty. Chúc mọi người luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống.

Ngày để nam nhân Cáp viễn thông Hà Nội thể hiện sự quan tâm tới những đồng nghiệp nữ

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10/2021, Bộ phận Hành chính Tổng hợp phối hợp với Bộ phận Truyền thông – Marketing và Công đoàn tổ chức liên hoan cho chị em nhân viên công ty.

Việc chăm lo đời sống và tinh thần của cán bộ nhân viên Cáp viễn Thông Hà Nội là việc làm thường xuyên, được ban giám đốc công ty đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những giờ phút lao động hăng say, nỗ lực cống hiến hết mình thì việc thư giãn và tái tạo năng lượng là vô cùng cần thiết. Cáp viễn Thông Hà Nội luôn tồn tại trong mỗi người một quan niệm: “làm hết sức – chơi hết mình”. Trong bối cảnh dịch bệnh covid – 19 gây nên những khó khăn cho doanh nghiệp nhưng không phải vì vậy mà ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay tại Cáp viễn thông Hà Nội bị xem nhẹ.

Hồ Thị Linh - CEO Công ty TNHH Cáp viễn Thông Hà Nội

Bà: Hồ Thị Linh | CEO Công ty TNHH Cáp viễn Thông Hà Nội chỉ đạo, tổ chức chào mừng 20/10

Chỉ đạo chuẩn bị tổ chức 20/10/2021, Bà Hồ Thị Linh, CEO Công ty TNHH Cáp viễn Thông Hà Nội yêu cầu Bộ phận Hành chính Tổng hợp, Bộ phận Truyền thông – Marketing phối hợp chặt chẽ với Công đoàn tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm thật ấm cúng, vui tươi, bất ngờ, thể hiện sự quan tâm và động viên kịp thời của công ty. Bà Hồ Thị Linh cũng gửi lời chúc chị em nhân viên thật nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc, góp phần vào thành quả chung của Cáp viễn Thông Hà Nội trong những giai đoạn kế tiếp.

Cáp viễn thông Hà Nội chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Cáp viễn thông Hà Nội chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chương trình tổ chức kỷ niệm 20/10 được diễn ra bất ngờ với tiệc mặn, những bó hoa tươi thắm và những món quà nhỏ xinh tràn ngập tiếng cười. Thay mặt lãnh đạo và những đồng nghiệp nam của Cáp viễn Thông Hà Nội, chúng tôi xin chúc các chị em ngày Phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa và hạnh phúc!

Thẻ:

Share:

twiter face zalo mess

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: