(0)
Tin công nghệ

Cáp Mạng CAT6 ACCU PACKET Cáp Dùng Cho Thang Máy

25-11-2020, 3:55 pm

Một thương hiệu mới toanh vừa ra mắt trên thị trường dây cáp của Việt Nam đó là ACCU PACKET. Mang đến dòng dây Cáp Mạng CAT6 chuyên sử dụng cho Cáp Thang Máy. Cáp mạng thang máy được xem như một át chủ bài của Accu để tạo dựng cho mình một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Vậy Cáp Mạng Cat6 ACCU PACKET có những đặc điểm gì nổi bật mà có thể tự tin là sản phẩm được khách hàng lựa chọn và yêu thích nhất năm 2020, hãy cùng Cáp Viễn Thông Hà Nội tìm hiểu nhé.

Cáp mạng thang máy

I/ Cáp Mạng CAT6 ACCU PACKET Cáp Dùng Cho Thang Máy

Cáp mạng Cat6 ACCU PACKET được thiết kế và sản xuất với mục đích chuyên dụng sử dụng cho thang máy. Cáp được làm từ đồng nguyên chất, có một lớp vỏ mềm dẻo, tích hợp thêm một sợi chịu lực. Chuyên dùng cho hệ thống thang máy và được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cáp Mạng Cat6 của ACCU PACKET lấy lòng khách hàng bằng chính chất lượng tuyệt vời của mình.

Chuyển động với một tần suất lớn, thang máy là phương tiện vận chuyển gần như không thể thiếu ở các tòa nhà cao tầng, với cả nghìn lượng di chuyển lên xuống một ngày, chính vì vậy bạn phải có một hệ thống cáp mạng phải thật sự chắc chắn là chất lượng để tránh những rủi ro và thang máy hoạt động ổn định. Thông thường, khi nhắc đến cáp mạng hay cáp thông tin thì ta thường nghĩ đến ngay đến internet và lắp đặt càng cố định, càng ít va chạm càng tốt. Nhưng do đặc thù kỹ thuật nên cáp mạng được dùng cho thang máy cần có thiết kế riêng biệt, chuyên dụng đảm bảo được bộ bền để có thể uốn cong liên tục mà không bị giòn hay đứt gãy.

Cáp mạng thang máy

Cáp Mạng Cat6 ACCU

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều dòng cáp mạng cho thang máy (Elevator). Và luôn đứng top đầu những thương hiệu cáp mạng thang máy tốt nhất, bán chạy nhất đó là sản phẩm cáp ACCU PACKET với nhiều tính năng vượt trội.

II/ Đặc điểm vượt trội của cáp mạng thang máy ACCU

  • Cáp mạng Cat6 hoàn hảo cho việc chạy cáp mạng ngang trong tường có độ dài tùy chỉnh.
  • Cáp Cat6 được bảo vệ bởi một lớp vỏ để giảm nhiễu.
  • Cáp Cat6 của Accu được chứng nhận để xử lý Gigabit Ethernet với băng thông lên đến 550 MHz.
  • Ruột đồng đặc, chắc chắn.
  • 100% dây đồng nguyên chất tuân theo tiêu chuẩn EIA / TIA của UL và ETL.
  • Tuân thủ RoHS

Cáp mạng thang máy

Cấu tạo của của dây cáp mạng thang máy Acuu

Trong nhiều năm qua, Cat5, Cat6 (và gần đây nhất là Cat7), và các phiên bản cáp khác nhau của chúng đã trở thành yếu tố chính của kết nối Gigabit Ethernet, mạng nội bộ và hệ điều hành yêu cầu tốc độ cao, ngay cả khi chúng ở trong một môi trường có độ nhiễu cao. Cáp Cat6 Accu chính hãng được đóng gói trong hộp carton, cung cấp cho bạn 1000 feet, là dòng cáp chất lượng cao, không được che chắn, bện xoắn 4 lõi đôi với các màu theo tiêu chuẩn, băng thông lên đến 550Mhz, luôn sẵn sàng cho việc kết thúc và định tuyến.

Cáp mạng thang máy

Hình ảnh thực tế Cáp Mạng Cat6 ACCU tại Cáp Viễn Thông

Chỉ cần kéo thẳng chiều dài cần thiết cho việc cài đặt của bạn từ hộp và kết thúc lúc bạn cần ( là chiều dài của thang máy phải duy chuyển có thể bằng cả chiều cao của tòa nhà có sử dụng thang máy). Những hộp cáp này là một trợ giúp đắc lực trong việc lắp đặt mạng quy mô lớn và các tuyến cáp đường dài khác. Và cũng giống như tất cả các cáp cho thang máy của chúng tôi, chúng chỉ được sản xuất, chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao và bạn hoàn có thể hy vọng vào một loại cáp hiệu suất cao!.

Cáp mạng thang máy

* Tất cả hình ảnh được sử dụng chỉ mang tính chất minh họa và có thể không đại diện cho sản phẩm thực tế.

Hiện tại ,Cáp Viễn Thông Hà Nội đang là nhà phân phối chính thức dòng cáp mạng thang máy chuyên dụng của Accu với giá thành rất ưu đãi tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cáp thang máy, cáp mạng, cáp camera chính hãng của Accu hoặc tất cả các thương hiệu nổi tiếng khác vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ hotline: 024 38 68 28 28 - 0904.608.606

 

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: