(0)
Tin công nghệ

CADI-SUN duy trì và thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

05-07-2021, 8:26 am
“Lãnh đạo Công ty có cam kết trong việc duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO, CBNV am hiểu chuyên môn nỗ lực áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, Công ty có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cáp điện và vận hành hệ thống”. Đó là kết luận của đoàn chuyên gia thuộc Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) - Bộ Khoa học và Công nghệ sau buổi đánh giá giám sát việc thực hiện ISO 2001:2015 tại CADI-SUN.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dây cáp điện với 3 nhà máy sản xuất lớn, một cụm công nghiệp tại Hà Nội/Hải Dương, định kỳ hàng năm CADI-SUN đều tổ chức các buổi kiểm tra, đánh giá nội bộ đồng thời phối hợp với Trung tâm Quacert tổ chức các buổi đánh giá duy trì hệ thống, kịp thời phát hiện những điểm không phù hợp để khắc phục, cải tiến... từ đó giúp doanh nghiệp quản lý công việc một cách bài bản, hiệu quả, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm...
 
CADI-SUN duy trì và thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Do bị ảnh hưởng bởi nCoV, hoạt động đánh giá ISO của Trung tâm Quacert tại CADI-SUN được tiến hành online

Năm nay, trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Trung tâm Quacert đã tiến hành hoạt động đánh giá online. Sau 2 ngày làm việc tích cực, tập trung, đoàn chuyên gia đánh giá nhận thấy tài liệu hệ thống của CADI-SUN được ban hành lần đầu năm 2002 và thường xuyên được sửa đổi bổ sung như: Sổ tay chất lượng, các quy trình, quy định, hướng dẫn... Các tài liệu này về nội dung cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu của Quy chuẩn và thường xuyên được chỉnh sửa bổ sung cho phù hợp với thực tế.

Hồ sơ pháp lý, hồ sơ kiểm soát sản xuất, hồ sơ kiểm tra nguyên liệu đầu vào và kiểm tra thành phẩm cuối cùng, hồ sơ kiểm soát thiết bị, hồ sơ đánh giá nhà cung cấp, hồ sơ đào tạo... về cơ bản được duy trì đầy đủ. Hồ sơ đánh giá nội bộ phát hiện các nội dung không phù hợp và nội dung lưu ý giúp Công ty rất nhiều trong việc cải tiến nâng cao hiệu lực hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng.

Các thiết bị sản xuất của cả 3 nhà máy được bảo dưỡng theo kế hoạch, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Các thiết bị kiểm tra, đo lường, thử nghiệm đều được hiệu chuẩn nội bộ hoặc bên ngoài, dán tem và duy trì hồ sơ hiệu chuẩn đầy đủ. Môi trường sản xuất thoáng rộng, phù hợp yêu cầu sáng sáng, nhiệt độ được duy trì đầy đủ đáp ứng yêu cầu sản xuất.

Hồ sơ nhân sự được đánh giá ngẫu nhiên cho thấy các nhân sự đã được ký hợp đồng lao động và đào tạo an toàn lao động theo đúng quy định, các nhân sự rất gắn bó với công ty, nhiều người gắn bó từ những ngày đầu mới thành lập.

Kết luận của đoàn đánh giá của Trung tâm Quacert:  tiếp tục cấp giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cho Công ty CADI-SUN.
 

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: